Home » Vinhomes Vũ Yên và dấu ấn của Vingroup tại Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên và dấu ấn của Vingroup tại Hải Phòng

Những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

by admin
0 comment
vinhomes vũ yên

Hải Phòng là khu vực có nhiều tiềm năng bền vững, được các nhà đầu tư bất động sản đặt nhiều kỳ vọng. Điều này thể hiện rõ khi trong suốt thời gian qua, các tập đoàn lớn như Vingroup, Sun Group, BRG, Hoàng Huy Group,…đều mang rất nhiều “siêu dự án” về cho thành phố Cảng. Trong đó phải kể đến dự án Vinhomes Vũ Yên.

Tổng quan về dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Đại dịch Covid khiến nhiều ngành nghề lâm vào tình trạng trì trệ, giảm sút doanh thu, nhưng bất động sản nằm ngoài xu hướng ấy. Theo dữ liệu của chuyên trang dự án Hải Phòng, lượng tin đăng về thị trường bất động sản ngày càng cao, chiếm nhiều sự quan tâm của độc giả. Tại Hải Phòng, sự chú ý đổ về “siêu dự án” Vinhomes Vũ Yên của chủ đầu tư Vingroup. Điều này cho thấy, bên cạnh các thị trường “đại gia” lâu năm như Hà Nội, Sài Gòn,…Hải Phòng như một “ngôi sao đang lên”.  

Chủ đầu tư VinGroup

Vingroup là “ông vua” bất động sản Việt Nam. Trang thông tin CityPassGuide cho rằng, nếu cổ phiếu của Vingroup được giao dịch trên sàn chứng khoán Mỹ, mức tăng trưởng 75% mà tập đoàn này từng đạt được chắc chắn sẽ đem lại một vị trí trong “top” 100 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất của Fortune. 

Với hơn 1000 siêu thị bán lẻ, hàng triệu mét vuông không gian trên khắp cả nước bao gồm các tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi, Giám đốc điều hành của Savills Việt Nam – Troy Griffiths đã chia sẻ về Vingroup: “Tham vọng của họ là vươn ra thế giới”. Nhận định của Troy Griffiths không sai khi Landmark 81 nhận được sự chú ý của các quốc gia với giải Tòa nhà cao tầng tốt nhất của Giải thưởng BĐS Châu Á. 

vinhomes vũ yên

Vingroup với tham vọng đưa Việt Nam vươn tầm thế giới

Vingroup ra mắt và khởi công dự án Vinhomes Vũ Yên vào tháng 6/2020. Đây là đại đô thị lớn nhất miền Bắc trong hệ sinh thái Vingroup, được xây dựng với mục tiêu trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đầy đủ tiện nghi. Điều này cho thấy sự kỳ vọng và tin tưởng của “ông lớn” bất động sản này với tiềm năng của thành phố Hải Phòng. 

Cho đến tháng 6/2022, sau hai năm khởi công, dự án về cơ bản đã hoàn thành công tác san lấp mặt bằng. Trong đó, nhà ở Vinhomes và công viên VinWonder chiếm nhiều sự chú ý nhất. Sau khi hoàn thành, khu vực này chắc chắn sẽ là điểm thu hút không chỉ khách du lịch Hải Phòng mà còn từ khắp các vùng miền Việt Nam. 

Vị trí Vinhomes Vũ Yên 

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng nằm trên đảo Vũ Yên, một hòn đảo có vị trí địa lý vô cùng thuận tiện cho hoạt động thương mại và du lịch. Đảo Vũ Yên thuộc địa bàn huyện Thủy Nguyên và quận Hải An, nằm vắt qua ba con sông lớn là Bạch Đằng, Cấm và Ruột Lợn. 

vinhomes vũ yên

Đảo Vũ Yên có vị trí địa lý thuận lợi

Theo bản thiết kế, đảo Vũ Yên sẽ được phát triển thành một khu sinh thái với dãy biệt thự liền kề, sân Golf 36 lỗ và công viên giải trí. Người dân từ nội thành Hải Phòng và Hà Nội có thể di chuyển đến Vũ Yến rất nhanh chóng và thuận tiện bằng xe khách. Đặc biệt, khách không cần đến tàu, phà mà có thể đi trực tiếp qua cầu Ruột Lợn. 

Quy mô dự án Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên là tham vọng của Vingroup trong việc thay đổi bộ mặt huyện Thủy Nguyên nói riêng và Thành phố Cảng nói chung. Vingroup đã đưa ra những con số chính thức về quy mô dự Vinhomes Vũ Yên:

  • Tên dự án: Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng.
  • Vị trí: Thủy Triều, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
  • Diện tích:  870ha. Trong đó, 64% diện tích là đô thị, 31,8% là diện tích công viên cây xanh, còn lại là đất hạ tầng kỹ thuật. 
  • Vốn đầu tư: 22.600 tỷ đồng.
  • Loại hình: Biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse, nhà phố liền kề.
  • Hình thức sổ đỏ: Sổ đỏ lâu dài.
  • Thời gian mở bán: Dự kiến vào Quý 4/2022.
vinhomes vũ yên

Vinhomes Vũ Yên được quy hoạch bài bản

Vinhomes Vũ Yên và tiềm năng phát triển của Thành phố Hải Phòng

Hải Phòng là đô thị loại I thuộc Trung ương, có vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế, an ninh, quốc phòng của Việt Nam. Những năm gần đây, Hải Phòng đã “vươn mình” và phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, trong thời kỳ Covid, Thành phố Cảng vẫn giữ nguyên “phong độ” ổn định nhờ có nền kinh tế sản xuất ổn định, chiến lược chống dịch tốt.

Theo Tiến sĩ Nguyễn Văn Đính, Thành phố Cảng là một điểm sáng của bất động sản Việt Nam nhờ nằm trong “tam giác vàng” kinh tế miền Bắc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Đặc biệt, Hải Phòng còn có nhiều khu công nghiệp với hàng trăm công ty sản xuất uy tín đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản. Điều này giúp thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao từ các vùng miền khác, góp phần tăng trưởng kinh tế, nâng mức sống của người dân Hải Phòng. 

vinhomes vũ yên

Hải Phòng là thành phố có nhiều tiềm năng phát triển

Nhìn được “điểm sáng” này, Vingroup, vốn cũng đã có nhiều công trình lớn tại Hải Phòng, quyết định tiếp tục thực hiện “siêu dự án” Vinhomes Vũ Yên cho người dân đất Cảng. Dự án này được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt thành phố, thu hút người tham quan từ khắp mọi vùng miền. Bên cạnh phong trào du lịch ẩm thực “Food tour”, đảo Vũ Yên chắc chắn sẽ là một điểm mới thu hút du khách thập phương đến Hải Phòng.

Vinhomes Vũ Yên đã cho thấy tầm nhìn, cũng như sự tin tưởng, kỳ vọng của Vingroup với Hải Phòng. Bởi lý do, thành phố này còn rất nhiều dư địa cho thị trường bất động sản, cùng các yếu tố thuận lợi về địa lý, giao thông vận tải và nguồn nhân lực. Các chuyên gia đều nhận định rằng, Thành phố Cảng sẽ vẫn đón nhận làn sóng đầu tư trong những năm tiếp theo, tạo ra sự phát triển mới. 

You may also like

Leave a Comment

Trang thông tin chính thức cập nhật tin mới nhất tại Hải Phòng

BÀI VIẾT MỚI

@2022 – All Right Reserved. BC Mar