Home » Tại sao nhiều người Hải Phòng quan tâm dự án Vinhomes Hưng Yên?

Tại sao nhiều người Hải Phòng quan tâm dự án Vinhomes Hưng Yên?

Dự án Vinhomes Hưng Yên

by admin
1 comment
vinhomes hưng yên

Vinhomes Hưng Yên là cái tên được nhắc đến nhiều trên thị trường bất động sản đất Cảng trong thời gian gần đây. Nhờ sở hữu vị trí “vàng” của Thành phố, những dự án của Vingroup đều rất thành công tại Hải Phòng, cụ thể như Vinhomes Marina, Vinhomes Imperia và mới nhất là Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh. Trái lại, sức hút của Vinhomes Hưng Yên lại khiến nhiều người thắc mắc. Tại sao dân cư Hải Phòng lại quan tâm đến một dự án bất động sản tại nằm ngoài địa bàn thành phố như vậy? 

Tổng quan dự án

Tháng 04/2021, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt dự án tỷ đô của Phạm Nhật Vượng tại Văn Giang, Hưng Yên với tổng mức đầu tư là 32,661 tỷ đồng, tương đương với 1,4 tỷ USD. Dự án nhận được nhiều sự ủng hộ của chính quyền địa phương cũng như người dân, với kỳ vọng tạo ra bước tiến đột phá trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội của Văn Giang, Văn Lâm, Hưng Yên.

Xem thêm: Dự án Vinhomes tại Hải Phòng

Vị trí dự án Vinhomes Hưng Yên

Vinhomes Hưng Yên nằm tại xã Long Hưng, Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây là vị trí vô cùng đắc địa, bởi Văn Giang là một trong những địa phương được đầu tư và có tiềm năng phát triển nhất của Hưng Yên. Tháng 03/2022 vừa qua, ông Chu Quốc Hiệu – Chủ tịch UBND huyện Văn Giang đã trả lời phỏng vấn báo chí về việc quyết tâm đưa huyện Văn Giang lên đô thị loại III, triển khai các dự án lớn, xây dựng hệ thống giao thông vận tải và thu hút các trường đại học lớn về đầu tư như ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Mở Hà Nội, ĐH Anh Quốc, ĐH Y Khoa Tokyo,…

vinhomes hưng yên

Hưng Yên phấn đấu trở thành đô thị loại III

Quy mô Vinhomes Hưng Yên

Vinhomes Hưng Yên được kỳ vọng sẽ trở thành một “thiên đường” cho không chỉ người dân Hưng Yên mà còn các khu vực tiếp giáp như Hà Nội, Hải Phòng. Cũng như các khu đô thị trước của Tập đoàn, dự án lần này đảm bảo đem đến trải nghiệm sống chất lượng cao “cộp mác” Vinhomes cho người dùng. Các thông tin về quy mô của Vinhomes Hưng Yên cũng đã được thông báo như sau:

  • Tên dự án: Vinhomes Ocean Park The Empire (Vinhomes Hưng Yên)
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí dự án: Xã Long Hưng, Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
  • Đơn vị xây dựng: Dự kiến Coteccons
  • Diện tích quy hoạch: 486ha
  • Quy mô dân số: 65.000 người
  • Tổng mức đầu tư: 33.000 tỷ đồng
  • Mật độ xây dựng: Dự kiến 33%.
  • Loại hình sản phẩm: Chung cư, Biệt thự, Liền kề, Shophouse
  • Khởi công: Quý I/2022

Nguồn thông tin: www.duan-vingroup.vn

vinhomes hưng yên

Dự án Vinhomes Hưng Yên được kỳ vọng thay đổi bộ mặt phía Đông Thủ đô

Tiến độ Vinhomes Hưng Yên

Sau một khoảng thời gian bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid, hiện nay Vinhomes Hưng Yên đang tiếp tục thực hiện dự án. Dự án dự kiến khởi công vào Quý I/2022 và sau khi hoàn thành sẽ trở thành “siêu đô thị” trọng điểm của khu vực phía đông Hà Nội. Ngày 30/4/2022, Vinhomes Hưng Yên đã khánh thành Tổ hợp công viên Biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park lớn nhất thế giới, hứa hẹn trở thành tụ điểm du lịch mới của người dân Việt Nam. Nhiều thông tin cho rằng, dự kiến đến cuối năm 2022, khách hàng có thể nhận bàn giao nhà, dù hiện tại Vingroup chưa công khai mức giá bán chính thức.

Tại sao Vinhomes Hưng Yên có sức hút với người Hải Phòng

Điểm đặc biệt khiến nhiều người Hải Phòng hứng thú với Vinhomes Hưng Yên là bởi, dự án này nằm tiếp giáp đường quốc lộ Hà Nội – Hải Phòng về phía Tây. Hải Phòng hiện nay đang là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế đứng đầu cả nước. Mức sống của người dân tăng cao, kéo theo nhu cầu mua xe hơi, tìm đến các vùng ngoại thành còn nhiều dự địa để định cư là điều gần như sẽ sẽ diễn ra.

vinhomes hưng yên

Vinhomes Hưng Yên tiếp giáp quốc lộ Hà Nội – Hải Phòng

Bên cạnh đó, người dân Hải Phòng cũng thay đổi tư duy về vấn đề mua nhà. Việc sinh sống ở một thành phố và đi làm ở thành phố khác không phải là hiện tượng quá xa lạ. Các khu vực không phát triển cục bộ mà kết nối với nhau dễ dàng hơn, nhanh hơn, nhờ có hệ thống giao thông phát triển. Có lẽ nhìn ra được điều này mà Vingroup đã cho ra đời hãng xe Vinfast dành riêng cho người Việt, tạo điều kiện giãn dân cho các thành phố.

Người dân Hải Phòng bị thu hút bởi Vinhomes Hưng Yên phần lớn là bởi vị thế đắc địa của dự án. Hưng Yên với vai trò là vùng nối dài của Thủ đô, tiếp giáp đại lộ Hà Nội – Hải Phòng chắc chắn sẽ còn thu hút nhiều nhà đầu tư. Qua đó, ta cũng thấy được tầm nhìn cũng như tư duy đi trước của một tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản như Vingroup.

You may also like

1 comment

So sánh Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes The Empire – Vinhomes Vũ Yên 8 Tháng Tám, 2022 - 10:59 chiều

[…] Nhiều người thắc mắc, tại sao một dự án nằm ngoài địa bàn thành phố như Vinhomes Hưng Yên thu hút người Hải Phòng đến vậy? Lý giải cho điều này là bởi, Vin Hưng Yên nằm tiếp giáp quốc lộ […]

Reply

Leave a Comment

Trang thông tin chính thức cập nhật tin mới nhất tại Hải Phòng

BÀI VIẾT MỚI

@2022 – All Right Reserved. BC Mar