Home » So sánh Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh

So sánh Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh

by admin
0 comment
so sánh vinhomes vũ yên và vinhomes dương kinh

Vinhomes Vũ YênVinhomes Dương Kinh là hai dự án mới nhất của Tập đoàn Vingroup tại Hải Phòng, thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. So sánh Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh giống và khác nhau như thế nào, nên mua sản phẩm của dự án nào? Đây là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng của Vinhomes quan tâm, trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

So sánh quy mô Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh

So sánh Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Imperia, có thể thấy rõ rằng, Vinhomes Vũ Yên có lợi thế về diện tích, nhờ vậy, được mở rộng thêm nhiều tiện ích như sân Golf, công viên VinWonders,… Bên cạnh Vin Vũ Yên, Vinhomes Dương Kinh – Kiến Thụy cũng được Vingroup đầu tư ở mức “khủng”, có rất nhiều tiềm năng phát triển. Bảng dưới đây sẽ đưa ra so sánh cụ thể về quy mô của hai dự án này.

So sánh Vinhomes Vũ Yên   Vinhomes Dương Kinh
Diện tích Khoảng 872ha Khoảng 200ha đến 220ha
Mật độ xây dựng Khoảng 60% Khoảng 40% đến 41%
Phân khu Gồm 4 phân khu chính là: biệt thự sinh thái, công viên VinWonders, sân Golf và khu TTTM cùng dãy Shophouse có các tiện ích như nhà hàng, Cafe,… Gồm phân khu biệt thự song lập, đơn lập, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự sân Golf Shophouse, sân Golf, TTTM, khu du thuyền,…
Vốn đầu tư Khoảng 22,600 tỷ đồng Khoảng 16,000 tỷ đồng

Về mặt diện tích, Vinhomes Vũ Yên vẫn chiếm lợi thế. Điều này cho phép chủ đầu tư Vingroup thỏa sức sáng tạo qua những công trình lớn như VinWonders Vũ Yên. Mật độ xây dựng của hai dự án cũng chênh lệch khoảng 20%. Điều này cho thấy, có lẽ định hướng của Vingroup khi xây Vin Vũ Yên sẽ thiên về mô hình khu du lịch, vui chơi giải trí sôi động. Còn với Vin Dương Kinh, Vingroup phát triển theo xu hướng khu nghỉ dưỡng, thoáng mát, nên mật độ xây dựng thấp hơn.

so sánh vinhomes vũ yên và vinhomes dương kinh

Vinhomes Vũ Yên có quy mô rất lớn

Vị trí địa lý Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh

Vinhomes Vũ Yên nằm trên đảo Vũ Yên, thuộc địa bàn quận Hải An và huyện Thủy Nguyên. Trước kia, du khách muốn đến đảo Vũ Yên phải đi qua phà, hoặc đi đường cầu Bính ở Thủy Nguyên mất hơn 10km. Hiện nay, Hải Phòng dự định sẽ xây hầm đường bộ qua sông Cấm. Điều này giúp việc di chuyển đến Vin Vũ Yên được thực hiện rất nhanh chóng, cụ thể:

  • Đến nhà hát lớn thành phố rút gọn xuống còn 5km.
  • Gần cao tốc Hải Phòng – Hà Nội.
  • Cách sân bay Cát Bi chỉ khoảng 7km.
  • Kết nối dễ dàng với Hạ Long, Quảng Ninh.
so sánh vinhomes vũ yên và vinhomes dương kinh

Đảo Vũ Yên có vị trí đắc địa

Vinhomes Dương Kinh là giao điểm giữa quận Dương Kinh và huyện Kiến Thụy. Khu vực này được đánh giá cao nhờ quỹ đất lớn, môi trường sinh thái thoáng mát, đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của người dân. Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực đang chiếm nhiều sự quan tâm và đầu tư của Hải Phòng. Quận Dương Kinh đã có kế hoạch di chuyển nghĩa trang Ninh Hải về nghĩa trang Phi Liệt, tạo điều kiện phát triển bất động sản. Dự án Dragon Ocean cũng là điểm sáng của khu vực, thu hút khách du lịch từ khắp nơi về thành phố.

Các sản phẩm Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh

Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh đều có các sản phẩm như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, Shophouse,…theo lối kiến trúc phương Tây sang trọng và tinh tế. Đặc biệt, tại Vinhomes Vũ Yên còn có khu biệt thự tứ lập dành cho những khách hàng có khả năng tài chính chưa đủ để mua biệt thự đơn lập, song lập, nhưng muốn một sản phẩm phân khúc cao hơn biệt thự liền kề. Biệt thự sân Golf cũng là điểm mới của hai dự án, mang đến những trải nghiệm mới hơn so với Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina.

vinhomes vũ yên

Sản phẩm chính của Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh vẫn là biệt thự và Shophouse

Triết lý xây dựng của Vingroup là hòa hợp với thiên nhiên, nên biệt thự Vinhomes đều được thiết kế vừa hiện đại, vừa thoáng mát. Shophouse cũng là phân khúc đáng quan tâm. Vũ Yên và Dương Kinh đều có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn, thu hút người dân từ khắp miền đất nước ghé thăm. Nhà phố thương mại được sử dụng vừa để ở, vừa để kinh doanh, phục vụ nhu cầu du lịch, vì vậy có khả năng sinh lời cao.

So sánh giá bán Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh

Hiện nay, Vin Vũ Yên và Vin Dương kinh chưa niêm yết giá bán chính thức. Nhiều người nhận định, giá bán Vinhomes Vũ Yên sẽ rơi vào khoảng 120 triệu/m2. Giá bán Vinhomes Dương Kinh là từ 100 triệu – 110 triệu/m2. Tuy nhiên, con số này không cố định mà phụ thuộc rất nhiều vào biến động của thị trường. Độ nóng của các dự án này có thể đẩy giá bán thực tế lên khá nhiều.

so sánh vinhomes vũ yên và vinhomes dương kinh

Vinhomes có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi

Tuy nhiên, Vingroup cũng nổi tiếng với các chính sách mua nhà rất ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể, chính sách 3 không của Vinhomes Dương Kinh cho phép người tiêu dùng nhanh chóng sở hữu biệt thự với “0 đồng” vốn, không áp lực tài chính, không thủ tục rườm rà. Ngoài ra, khi mua sản phẩm biệt thự Vinhomes, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, nhận quà trị giá lên đến 2,5 tỷ đồng.

So sánh tiện ích Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh

Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh đều có hệ thống tiện ích vô cùng hoàn chỉnh, bao gồm TTTM, trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán Cafe, công viên cây xanh, hồ mát, sân Golf. Sân Golf tại hai dự án đều tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế, nhằm tối ưu trải nghiệm cho người tham gia. Điểm đặc biệt là Vin Vũ Yên còn có thêm công viên chủ đề VinWonders. Đây là công viên chủ đề lớn nhất của cả nước, và là nơi đầu tiên có Safari tại miền Bắc. Điều này giúp thúc đẩy hoạt động kinh tế của các hộ kinh doanh trong khuôn viên Vinhomes Vũ Yên.

so sánh vinhomes vũ yên và vinhomes dương kinh

Cả hai dự án đều có khu vực sân Golf đẳng cấp quôc tế

Bài viết đã đưa ra những so sánh Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh, nhờ đó giúp khách hàng đưa ra lựa chọn đầu tư một cách sáng suốt. Để nhận những thông tin mới nhất về hai dự án này, hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên Website Tin Tức Hải Phòng – BC News!

You may also like

Leave a Comment

Trang thông tin chính thức cập nhật tin mới nhất tại Hải Phòng

BÀI VIẾT MỚI

@2022 – All Right Reserved. BC Mar