Home » Pullman Hải Phòng sở hữu 320 phòng nghỉ 5 sao

Pullman Hải Phòng sở hữu 320 phòng nghỉ 5 sao

Khởi công từ tháng 5/2018, khách sạn Pullman Hải Phòng đã triển khai phần lớn công trình, được chủ đầu tư kỳ vọng trở thành điểm nhấn kiến trúc cho thành phố cảng Hải Phòng.

by admin
0 comment

Dự án nằm trên đường Trần Phú, quận Ngô Quyền – trung tâm của thành phố hoa phượng đỏ, do công ty Nhật Hạ làm chủ đầu tư.

pullman anh 1

Hạng mục thi công nhôm kính, façade Pullman Hải Phòng do BM Windows triển khai.

Ngoài 320 phòng nghỉ, dự án còn quy hoạch một trung tâm hội nghị có sức chứa 1.500 người, cùng đầy đủ tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí, chăm sóc sức khỏe, môi trường cảnh quan xanh của một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Dự án đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu Pullman của tập đoàn Accor xuất hiện tại thành phố Hải Phòng. Doanh nghiệp này là tên tuổi lớn trên thế giới về quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng du lịch.

Cùng với sự xuất hiện của thương hiệu quốc tế, có sự phối hợp với chính quyền thành phố Hải Phòng trong tầm nhìn phát triển thương mại, du lịch, cũng như mô hình dịch vụ đô thị hiện đại cho đất cảng, chủ đầu tư Nhật Hạ muốn tạo nên vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng cho khách sạn Pullman Hải Phòng. Thiết kế mặt tiền công trình có 32 tầng nổi, đi cùng hệ nhôm kính và tấm ốp nhôm trang trí làm chủ đạo.

Phối cảnh ban đầu của dự án.
pullman anh 2

Theo ông Takemoto Satoshi – Giám đốc Kỹ thuật của BM Windows – nhà thầu nhôm kính, façade của dự án, thiết kế khách sạn có nhiều vách kính cong và tấm ốp nhôm trang trí uốn lượn, tạo nên sự mềm mại, là điểm nhấn khác biệt trong kiến trúc đặc trưng của dự án. Đặc biệt, vật liệu cao cấp của dự án được nhập khẩu từ nước ngoài, như kính từ Malaysia, tấm ốp nhôm trang trí từ Hàn Quốc, các phụ kiện cửa từ Đức, cho chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sự ra đời của khách sạn Pullman tại Hải Phòng hứa hẹn đáp ứng kỳ vọng về một công trình kiến trúc hiện đại, nơi cung cấp những dịch vụ chất lượng cao, thu hút không chỉ du khách mà cả giới doanh nhân trong nước và quốc tế đến đất cảng, thúc đẩy hoạt động du lịch, thương mại, đầu tư tại đây.

Theo zing

You may also like

Leave a Comment

Trang thông tin chính thức cập nhật tin mới nhất tại Hải Phòng

BÀI VIẾT MỚI

@2022 – All Right Reserved. BC Mar