Home » Hải Phòng chào đón rất nhiều du khách tới tham quan, du lịch

Hải Phòng chào đón rất nhiều du khách tới tham quan, du lịch

by admin
0 comment

Thấy nhiều người bạn rủ nhau đi chụp hình check-in cũng cây phượng vỹ ra hoa độc đáo, Linh Lương, 33 tuổi ở đường Ba Cu, TP Vũng Tàu cũng tò mò đến thử.

Có mặt vào khoảng 17h ngày 3/5, cô gái thấy trước mặt đã có hàng chục bạn trẻ xúng xính váy áo, đậu xe trên vỉa hè xếp hàng chờ tới lượt để được chụp hình với cây phượng. Sau gần 30 phút chờ đợi, cô gái mới tìm được cho mình một góc chụp ưng ý, không vướng người đằng sau.

“Lần đầu tiên mình thấy cây phượng ra hoa độc đáo như vậy. Cây có tán to, phần hoa và lá chia làm hai rất cân đối, đều có màu sắc sặc sỡ nên dù chụp bằng điện thoại thôi cũng rất đẹp”, Linh cho biết.

Để “bắt trend”, Linh còn mặc thêm bộ váy màu xanh, đỏ để phù hợp màu sắc của cây hoa phượng. Muốn lan tỏa để nhiều người biết đến điểm chụp hình với cây hoa độc đáo, Linh đăng hình ảnh lên mạng xã hội, hút về gần 20 nghìn lượt thích, hàng nghìn bình luận chỉ sau một đêm.

Trên khắp các trang mạng xã hội, nhiều người đặt tên cho cây phượng này là “đường tình đôi ngả”, “cây phượng pê-đê” hay “thân xác ở Vũng Tàu, hồn ở Hải Phòng”… khiến nhiều người thích thú, muốn đến nơi chụp hình trải nghiệm.

Giới trẻ đổ xô check-in với cây phượng thân ở Vũng Tàu, hồn ở Hải Phòng - 2
Cây phượng ra hoa độc đáo khiến nhiều người thích thú (Ảnh: Quang Thành).

Khác với Linh, Vũ Quang Thành, 37 tuổi ở đường Tiền Cảng đã biết cây phượng này từ vài năm trước. “Nhưng năm nay cây nở rộ rất khác biệt. Tán cây chia ra làm hai phần đều nhau, một bên nở đỏ rực, còn một bên nhất quyết không nở hoa”, Quang Thành chia sẻ.

Anh cho biết, cây phượng này nằm ở khu vực khu du lịch Biển Đông nên từ cuối tháng 4, khi hoa bắt đầu nở rộ một cách độc đáo, nhiều bạn trẻ đã tìm đến để chụp hình. Trong những ngày nghỉ lễ, lượng người đến check-in đông hơn, khiến cây phượng trở nên “hot nhất trên mạng xã hội”. Vốn là dân nhiếp ảnh, Quang Thành đã kịp đến để chụp thêm nhiều góc ảnh đẹp vào hôm 3/5.

Giới trẻ đổ xô check-in với cây phượng thân ở Vũng Tàu, hồn ở Hải Phòng - 3
Cây phượng được chụp từ bên đường (Ảnh: Quang Thành).

Theo Dantri

You may also like

Leave a Comment

Trang thông tin chính thức cập nhật tin mới nhất tại Hải Phòng

BÀI VIẾT MỚI

@2022 – All Right Reserved. BC Mar