Home » Video học sinh Hải Phòng diễn văn nghệ bất ngờ hút đến 600.000 lượt xem

Video học sinh Hải Phòng diễn văn nghệ bất ngờ hút đến 600.000 lượt xem

Nhóm học sinh Hải Phòng đã trình diễn ca khúc nhạc Bolero "Chỉ riêng mình ta" một cách chuyên nghiệp, đến mức nhiều người xem phải trầm trồ rằng "hơn đứt nhiều ca sĩ trong showbiz".

by admin
0 comment

Màn trình diễn văn nghệ tổng kết năm học của học sinh trường THPT Kiến An – Hải Phòng bất ngờ trở nên phổ biến khắp mạng xã hội. Video màn trình diễn này được chia sẻ trên fanpage của nhà trường vào ngày 30/5 vừa qua đã nhanh chóng thu hút hơn 600.000 lượt xem.

Nhiều cư dân mạng tò mò không hiểu vì sao chỉ là màn diễn văn nghệ đơn thuần của học sinh lại có thể tạo nên làn sóng tương tác, nhận về 45.000 lượt yêu thích. Bấm vào xem mới hiểu được, sở dĩ video này được chia sẻ và xem nhiều đến vậy là bởi chất lượng quá tuyệt vời.

Video học sinh Hải Phòng diễn văn nghệ bất ngờ hút đến 600.000 lượt xem - 1
Nhóm học sinh Hải Phòng đã trình diễn ca khúc nhạc Bolero “Chỉ riêng mình ta” một cách chuyên nghiệp và cuốn hút không ngờ (Ảnh: Trường THPT Kiến An).

Nhiều người xem phải trầm trồ rằng màn trình diễn này “hơn đứt nhiều ca sĩ trong showbiz”.

Đáng nói, màn trình diễn ca khúc nhạc Bolero của các bạn học sinh lớp trường THPT Kiến An được cho là phá cách, đổi mới tư duy đối với văn nghệ trường học, bởi trước đây, thông thường các buổi biểu diễn văn nghệ tại trường học đều xoay quanh chủ đề học trò, chia tay mái trường… Một số trường có tư duy tương đối cởi mở cũng có những màn trình diễn âm nhạc trẻ trung, sôi động đương thời, nhưng rất ít thấy học sinh hát nhạc Bolero.

Bên dưới video này,  cư dân mạng sôi nổi tương tác tới 1.900 bình luận, trong đó đa phần là khen ngợi.

Tài khoản Pham Phuc viết: “Học sinh lớp 12 mà giọng hát nghe như ca sĩ chuyên nghiệp. Hay quá!”.

Tài khoản Nguyên Trần viết: “Học sinh vừa nhảy vừa hát live cỡ này thì mấy anh chị ca sĩ hát nhép phải khóc mất”.

Mai Nhật Nam bình luận: “Bây giờ 5-6/10 tiết mục văn nghệ, các bạn học sinh cứ nhảy mấy cái nhạc xập xình chói tai, K-pop; một số trường còn thấy mặc đồ màu mè, khoét hở này kia; 3 tiết mục còn lại có thể là hát, múa… thuộc loại cổ điển và xoay quanh một số bài hát nhất định, như “Mình cùng nhau đóng băng” chẳng hạn. Tôi vô cùng ngưỡng mộ ý tưởng cho tiết mục này, có lẽ vì nó vừa đáp ứng yêu cầu sôi động của một buổi lễ trưởng thành, vừa là một màn phối hợp tuyệt vời của các bạn học sinh khối 12 để phần văn nghệ không chỉ mang tính vui vẻ và náo nhiệt với học sinh, mà còn là với thầy cô trong trường”.

Thanh Hằng viết: “Giỏi thật đó, quay lại thời đi học kiểu gì mình cũng tham gia văn nghệ”.

Video học sinh Hải Phòng diễn văn nghệ bất ngờ hút đến 600.000 lượt xem - 2
Màn trình diễn thu hút hơn 600.000 lượt xem (Ảnh cắt từ clip).

Đại diện các bạn học sinh đã thể hiện màn trình diễn này, nam sinh Lê Điềm gửi lời cảm ơn tới cộng đồng mạng: “Em rất cảm ơn mọi người vì những bình luận tích cực của mọi người. Em cũng không ngờ rằng tiết mục này được mọi người hưởng ứng nhiều đến vậy. Và vì vướng lịch học nên khá ít thời gian tập luyện, bọn em cũng có chút sai sót trong buổi biểu diễn, nhưng dù sao cũng rất cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ bọn em”.

Lê Điềm nhận được nhiều lời khích lệ, thậm chí có cả những lời khuyên tiến vào showbiz; tuy nhiên, nam sinh này trả lời rằng cậu đang phải tập trung ôn tập cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Theo dantri

You may also like

Leave a Comment

Trang thông tin chính thức cập nhật tin mới nhất tại Hải Phòng

BÀI VIẾT MỚI

@2022 – All Right Reserved. BC Mar