Home » Sửa chữa điện thoại – 4 điều cần lưu ý khi chọn địa chỉ

Sửa chữa điện thoại – 4 điều cần lưu ý khi chọn địa chỉ

by admin
0 comment
Sửa chữa điện thoại – 4 điều cần lưu ý khi chọn địa chỉ

Hiện nay trên thị trường đang tràn ngập những cơ sở sửa chữa điện thoại không đảm bảo uy tín. Nhiều cửa hàng còn dùng các chiêu trò để lừa đảo, thu hút khách hàng. Trước thực trạng này, nhiều người đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ thực sự đáng tin cậy. Vì thế, một số lưu ý quan trọng dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về cách chọn nơi sửa chữa điện thoại. Nếu bạn đang quan tâm hoặc đang có ý định sửa chữa điện thoại, hãy tham khảo bài viết này của BC Tin tức nhé.

Cửa hàng có thương hiệu uy tín

Mọi người không nên sửa chữa điện thoại tại những cửa hàng nhỏ. Nên chọn các chuỗi cửa hàng có thương hiệu rõ ràng. Một thương hiệu uy tín có tên tuổi luôn là lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng. Vì ở đây họ luôn ý thức được rằng việc xây dựng thương hiệu không hề dễ dàng, nên họ sẽ luôn chú trọng bảo vệ hình ảnh bằng cách cung cấp các dịch vụ sửa chữa và chế độ chăm sóc khách hàng chất lượng nhất. Có thể đánh giá thương hiệu dựa vào các tiêu chí sau:

  • Thương hiệu thường có thời gian hoạt động lâu năm. Vì như thế nghĩa là thương hiệu này đã trải qua nhiều “biến động” để có thể tồn tại được đến ngày hôm nay.
  • Thương hiệu đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều khách hàng và chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa. Những phản hồi đánh giá này chính là cơ sở để đánh giá về sự uy tín của thương hiệu, để có thể thừ đó quyết định chọn sửa điện thoại ở đó hay không.
  • Nhân viên trong cửa hàng luôn làm việc, thực hiện quy trình sửa điện thoại với tinh thần trách nhiệm cao, không có tình trạng đánh tráo phụ kiện, linh kiện của điện thoại.
  • Thương hiệu sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm về sửa chữa điện thoại, đồng thời trong cửa hàng có trang bị đầy đủ hệ thống máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình sửa chữa.
Sửa chữa điện thoại – 4 điều cần lưu ý khi chọn địa chỉ

Nên chọn các chuỗi cửa hàng sửa chữa điện thoại có thương hiệu rõ ràng

Chế độ bảo hành sau khi sửa chữa điện thoại tốt

Chế độ bảo hành luôn là tiêu chí để đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp tại các cửa hàng điện thoại và sửa chữa điện thoại. Đây cũng là thang điểm đo sự tự tin của cửa hàng đó vào chất lượng dịch vụ của mình. Chỉ có hàng có nguồn gốc đảm bảo mới có được một chế độ bảo hành được đánh giá tuyệt vời. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa điện thoại giá rẻ nhưng lại có chế độ bảo hành rất kém, thậm chí còn có chỗ còn không cung cấp dịch vụ bảo hành. Vì thế, đây là một trong những yếu tố quan trọng cần phải lưu ý và tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn nơi sửa chữa.

Thông thường tại những địa chỉ uy tín sẽ:

  • Dán đầy đủ tem bảo hành theo đúng cam kết ban đầu sau khi điện thoại đã được sửa xong.
  • Chi phí sẽ được thỏa thuận với chế độ bảo hành chu đáo.
  • Thời gian bảo hành dài hạn (tùy theo nhà sản xuất)

Bên cạnh đó, quy trình sửa điện thoại và tiếp nhận bảo hành cũng phải bài bản trình tự, giấy tờ chuẩn mực đầy đủ tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng. Tránh trường hợp thợ sửa tráo đổi linh kiện.

Chính vì thế, mọi người không nên chọn các cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa điện thoại không có chế độ bảo hành hoặc bảo hành kém, thời gian không dài. Vì khi đó, điện thoại có thể bị thay phụ kiện kém chất lượng, dễ dẫn đến việc sửa nhiều lần mà không có quyền lợi bảo hành.

Sửa chữa điện thoại – 4 điều cần lưu ý khi chọn địa chỉ

Chế độ bảo hành luôn là tiêu chí để đánh giá chất lượng cửa hàng sửa chữa điện thoại

Sửa chữa điện thoại đúng lỗi, đúng giá

Đây là yếu tố quyết định để đánh giá độ uy tín của các cửa hàng sửa chữa điện thoại. Có nhiều trường hợp, thợ sửa luôn nói số lượng lỗi, vấn đề của điện thoại nhiều hơn so với thực tế với mục đích tăng chi phí sửa chữa. Ví dụ, có những chiếc điện thoại chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, nhưng lại bị yêu cầu phải thay toàn bộ phần màn hình, làm tăng cao chi phí sửa chữa.

Nói chung, tại các cửa hàng chất lượng không đảm bảo, việc nhân viên sửa chữa tìm thêm lỗi và báo giá cao rất dễ xảy ra. Thế nên để đưa ra được nhận định chính xác về một cơ sở sửa điện thoại uy tín, trước tiên các bạn không nên ham rẻ nếu chưa hiểu rõ thị trường linh kiện điện thoại hiện nay. Nên tìm đến các chuỗi cơ sở sửa chữa lớn để tìm hiểu, đảm bảo điện thoại của mình được sửa chữa đúng lỗi, đúng giá.

Sửa chữa điện thoại – 4 điều cần lưu ý khi chọn địa chỉ

Nên tìm đến các chuỗi cơ sở lớn để đảm bảo điện thoại được sửa chữa đúng lỗi, đúng giá

Thời gian sửa chữa điện thoại nhanh chóng

Mỗi cơ sở, mỗi thương hiệu sửa chữa uy tín sẽ luôn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề tốt và nhiều kinh nghiệm. Ví dụ khi thay màn hình, mặt kính điện thoại, đối với những người thợ lành nghề, đây là thao tác chỉ cần thực hiện trong 30 phút – 2 tiếng. Tùy vào từng địa điểm mà thời gian sửa có thể thay đổi, và có thể nhận lại điện thoại ngay trong ngày. Thế nên rất ít khi cần ký gửi máy để lại qua đêm. Các bạn nên chú ý để tránh các cửa hàng không uy tín.

Đặc biệt, ở các cơ sở uy tín bạn hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa điện thoại. Khi làm ăn chân chính, cung cấp các dịch vụ chất lượng thì chẳng có gì cần giấu diếm cả. Khi nhận điện thoại, các nhân viên kỹ thuật sẽ tháo máy trước mặt khách hàng, tất cả các linh kiện trên điện thoại sẽ được chính tay khách ký tên. Khách hàng cũng được ngồi xem trực tiếp để có thể hoàn toàn an tâm.

Chính vì thế, việc để khách hàng trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa cũng là một yếu tố để đánh giá chất lượng và độ tin cậy của các địa chỉ sửa điện thoại.

Sửa chữa điện thoại – 4 điều cần lưu ý khi chọn địa chỉ

Việc để khách hàng trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa cũng là một yếu tố để đánh giá chất lượng và độ tin cậy

 

Giữa các trung tâm sửa chữa đáng tin cậy, vẫn còn tồn tại rất nhiều các cửa hàng không đảm bảo uy tín, thậm chí lừa đảo bằng các sản phẩm hàng nhái kém chất lượng. Chính vì thế, người dùng cần phải thực sự quan tâm và lưu ý đến những điều mà BC Tin tức đã tổng hợp ở trên để chọn được địa chỉ sửa chữa điện thoại di động uy tín, chất lượng nhất.

Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác về thành phố Hải Phòng, bạn hãy tiếp tục theo dõi Website https://tintuc.bcmar.com/ nhé!

You may also like

Leave a Comment

Trang thông tin chính thức cập nhật tin mới nhất tại Hải Phòng

BÀI VIẾT MỚI

@2022 – All Right Reserved. BC Mar