Home » Quy trình đơn giản và những lợi ích khi đầu tư Fantasy Home 

Quy trình đơn giản và những lợi ích khi đầu tư Fantasy Home 

by admin
0 comment

Fantasy Home là kênh đầu tư bất động sản mới được Vinhomes bảo trợ. Đây là kênh đầu tư được nhận định là lợi nhuận cao và rất ít rủi ro. Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều thắc mắc, băn khoăn trước khi đầu tư vào một kênh đầu tư mới này. Dưới đây là những thông tin cần thiết bạn nên biết, quy trình và những lợi ích khi đầu tư Fantasy Home cho bạn tham khảo.

1. Fantasy Home là gì?

Việc chọn một giải pháp đầu tư hợp lý, sinh lời cao và rủi ro thấp đang là vấn đề của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Bất động sản được xem là nơi trú ngụ của đồng tiền an toàn nhất và lãi suất cao nhất. Tuy nhiên, nhiều người lại không đủ tài chính để đầu tư vào bất động sản. Vì vậy, Fantasy Home ra đời nhằm giúp các nhà đầu tư có cơ hội đầu tư vào bất động sản với số vốn thấp chỉ từ 120 triệu đồng nhưng được hưởng mức lợi nhuận tốt và tính thanh khoản cao.

Quy trình đơn giản và những lợi ích khi đầu tư Fantasy Home

Fantasy Home là một kênh đầu tư mới được đánh giá là ít rủi ro và lợi nhuận cao

Fantasy Home có uy tín cao với sự bảo lãnh từ thương hiệu có tiếng trong làng bất động sản là Vinhomes. Khi đầu tư Fantasy Home, các nhà đầu tư sẽ có chứng nhận quyền tài sản và được phân chia lợi nhuận phát sinh với tỷ lệ đầu tư thích hợp. Điều này giúp các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tải sản cũng như lợi nhuận của mình.

Giá trị bất động sản sẽ được chia thành 50 phần bởi công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC) do ông Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính (chiếm 90% với 243 triệu cổ phiếu của Vingroup).

Tỷ lệ lợi nhuận được dự tính theo lộ trình mong muốn như sau: Năm thứ nhất (≥ 15%), Năm thứ hai (≥ 30%), Năm thứ ba (≥ 45%), Năm thứ tư (≥ 60%), Năm thứ năm (≥ 75%). 

Nếu như chưa hết 5 năm, khách hàng có quyền chuyển nhượng phần quyền sở hữu của mình cho người khác. Việc này sẽ phải thông qua một sàn giao dịch online do Vinhomes phát triển.

2. Lợi ích khi đầu tư Fantasy Home

Trên thị trường đang có nhiều kênh đầu tư khác nhau như chứng khoán, gửi tiết kiệm, đầu tư vàng… Tuy nhiên, các kênh đầu tư này thường ẩn chứa nhiều rủi ro và thu về ít lợi nhuận. Với việc đầu tư Fantasy Home, nhà đầu tư sẽ tránh được những vấn đề trên, bởi:

  • Đây là kênh đầu tư uy tín cao với sự bảo đảm của Vingroup
  • Đầu tư bất động sản với vốn ít, chỉ từ 120 triệu. Việc đầu tư này còn phù hợp với những nhà đầu tư ít kinh nghiệm trong ngành bất động sản
  • Tính thanh khoản vượt trội, lợi nhuận cao và hầu như không có rủi ro
  • Vinhomes hỗ trợ, giúp đảm bảo dòng tiền của nhà đầu tư luôn có lợi nhuận trên mức lãi suất ngân hàng, cam kết tối thiểu 7,5%/năm và gia tăng theo từng năm.
  • Tài sản đầu tư được quản lý và BẢO CHỨNG bởi VMI – Công ty quản lý đầu tư uy tín với cổ đông chính chiếm 90% cổ phần là tỷ phú Phạm Nhật Vượng.
  • Tài sản đầu tư được quản lý và BẢO CHỨNG bởi VMI – Công ty quản lý đầu tư uy tín với cổ đông chính chiếm 90% cổ phần là tỷ phú Phạm Nhật Vượng.
  • Có giấy chứng nhận quyền tài sản ngay lập tức

3. Quy trình mua Fantasy Home

Fantasy Home là một kênh đầu tư mới, tuy nhiên, các bước để đầu tư khá đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Để mua Fantasy Home, chủ đầu tư cần tuân thủ các bước sau:

Quy trình cho người mua sơ cấp:

Bước 1: VMI phân quỹ hàng tháng cho đại lý

Bước 2: Nhà đầu tư tìm kiếm suất đầu tư

Bước 3: Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ trực tiếp cho nhà đầu tư các quy trình và thủ tục đăng ký và góp vốn

Bước 4: Ký thỏa thuận liên kết đầu tư

Bước 5: VMI chuẩn bị hồ sơ và giấy chứng nhận

Bước 6: Nhà đầu tư ký hoàn thiện và nhận hồ sơ tại sàn

Bước 7: Hệ thống cập nhật chủ sở hữu quyền tài sản trên hệ thống.

Quy trình đơn giản và những lợi ích khi đầu tư Fantasy Home

Đây là quy trình cho người mua sơ cấp

Quy trình cho người đăng bán thứ cấp:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống trực tuyến

Bước 2: Điền form đăng bán (NĐT được ủy quyền hoặc cá nhân khách hàng có thể tự rao bán)

Bước 3: VMI nhận thông tin và thẩm định, xét duyệt

Bước 4: Hiển thị trên sàn online

Bước 5: Chuyên viên tư vấn sẽ triển khai truyền thông và tìm khách mua cho người đăng bán.

4. Đầu tư Fantasy Home ở đâu?

Theo thông tin chính thức của chủ đầu tư Vinhomes, Fantasy Home bao gồm các bất động sản có sẵn hoặc sẽ hình thành trong tương lai của Vinhomes. Trong đó, có các dự án như Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes Ocean Park 3,…

Được biết, đây đều là các dự án lớn của Vinhomes đang được thi công và chuẩn bị thi công. Trong đó, VMI đang đầu tư vào sản phẩm thấp tầng của Vinhomes, là những dòng sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận cao được chứng thực qua các dự án đã bán của Vinhomes. Do đó, nhà đầu tư có thể yên tâm khi quyết định đầu tư vào kênh đầu tư này.

Quy trình đơn giản và những lợi ích khi đầu tư Fantasy Home

Các công trình thấp tầng của Vinhomes, đặc biệt là Vinhome Ocean Park 2 và 3

Tóm lại, Fantasy Home là một nơi trú ẩn mới của đồng tiền. Ở đây, tiêu chí an toàn, lợi nhuận của nhà đầu tư được đặt lên hàng đầu. Trên đây là những lợi ích mà nhà đầu tư được hưởng, những thông tin cơ bản và các bước đầu tư khi đầu tư Fantasy Home. Hy vọng các bạn có thể có thêm những kiến thức bổ ích trước khi quyết định đầu tư vào mô hình đầu tư mới này.

You may also like

Leave a Comment

Trang thông tin chính thức cập nhật tin mới nhất tại Hải Phòng

BÀI VIẾT MỚI

@2022 – All Right Reserved. BC Mar