Home » Quản lý CNTT: Chăm sóc trung tâm dữ liệu cơ bản

Quản lý CNTT: Chăm sóc trung tâm dữ liệu cơ bản

by
0 comment

Khi trực quan hóa trở nên phổ biến hơn, các trung tâm dữ liệu đã cho thấy sự cải thiện lớn về mặt hiệu quả. Việc hợp nhất các máy chủ rất có lợi cho việc giảm mức tiêu thụ năng lượng và nỗ lực “chuyển sang màu xanh” của cả nhà quản lý trung tâm dữ liệu cũng như nhà sản xuất thiết bị cũng đã giúp cải thiện tình trạng kém hiệu quả. Điều quan trọng là phải đánh giá và đánh giá năng suất và hiệu quả của trung tâm dữ liệu của bạn. Hãy đọc phần bên dưới để khám phá mức độ hiệu quả thực sự của trung tâm dữ liệu của bạn và cách không chỉ tiết kiệm tiền mà còn tìm ra sản phẩm giải quyết vấn đề tốt nhất cho bạn!

>>>Có thể bạn thích đọc bài viết này: https://netsystem.com.vn/goc-tu-van/lam-the-nao-de-kiem-tra-so-serial-number-cua-cisco-10-cau-lenh-ios-pho-bien-nhat.html

Tủ rack, tủ mạng server

Nếu người quản lý trung tâm dữ liệu chưa đánh giá hiệu quả tổng thể của trung tâm dữ liệu thì anh ta nên bắt đầu từ đâu?

Nơi đầu tiên cần xem xét khi tìm cách làm cho trung tâm dữ liệu của bạn hiệu quả hơn là thủ phạm phổ biến nhất – Làm mát. Thông thường, những cải tiến có thể được thực hiện để điều hướng luồng khí tốt hơn và loại bỏ luồng khí đi qua, giúp tăng đáng kể hiệu suất tổng thể của trung tâm dữ liệu. Hãy xem blog của chúng tôi  Giữ CNTT luôn mát mẻ – Tủ điều hòa không khí và Làm mát máy chủ của bạn  để xem các giải pháp làm mát hiệu quả về mặt chi phí mà Rackmount Sieuthimang cung cấp.

Tiếp theo, người quản lý trung tâm dữ liệu nên xem lại việc sử dụng năng lượng của mình. Có nguồn điện bị mắc kẹt nào có thể được sử dụng không? Có những điểm nóng cần được giải quyết? Tìm hiểu xem năng lượng đang được sử dụng như thế nào và xu hướng nào đang diễn ra có thể giúp họ xác định tốt nhất cách cấu hình lại thiết bị của mình để tăng hiệu quả. Người quản lý nên thực hiện kiểm kê thiết bị của mình – máy chủ, thiết bị chuyển mạch, v.v. Sau đó, cách ly các thiết bị lỗi thời và lên kế hoạch nâng cấp lên các thiết bị mới hơn, hiệu quả hơn.

 

Người quản lý trung tâm dữ liệu nên lưu ý điều gì trước tiên khi nâng cấp lên thiết bị hiệu quả hơn?

Mua thiết bị có xếp hạng Ngôi sao năng lượng sẽ đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào thiết bị điện tử giúp cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng tổng thể của trung tâm dữ liệu của bạn. Lợi ích của thiết bị được xếp hạng Ngôi sao Năng lượng bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • Cung cấp năng lượng hiệu quả,

  • Tính năng quản lý năng lượng nâng cao

  • Phạm vi hiệu suất điển hình từ 92% đến 95% cho UPS


Tiết kiệm tiền cho trung tâm dữ liệu của bạn

Công nghệ của ngày hôm qua không yêu cầu quản lý nhiều dữ liệu. Ngày nay, chúng ta có máy tính xách tay, điện thoại di động và thậm chí cả email. Tất cả những thứ đó chúng tôi sử dụng, quản lý và tạo ra dữ liệu.

Dữ liệu được tích lũy nên  Rackmount Solutions  cung cấp nhiều sản phẩm giúp bạn duy trì trung tâm dữ liệu hiệu quả với giá đỡ máy chủ, tủ mạng, v.v.

Thời gian là tiền bạc. Giai đoạn.

Khi bạn có một hệ thống nhanh hơn, nhiều công việc sẽ được thực hiện hơn. Khi hoàn thành nhiều công việc hơn, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian lãng phí mà nhân viên có thể gặp phải khi sử dụng hệ thống chậm hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng. Với hệ thống nhanh hơn, bạn có thể mang lại trải nghiệm nhanh chóng cho khách hàng và phát triển doanh nghiệp của mình theo cấp số nhân.

Các mẹo khác giúp bạn tiết kiệm tiền với trung tâm dữ liệu của mình, bao gồm:

  • Duy trì luồng không khí thích hợp đến máy chủ của bạn: Để hoạt động bình thường và giảm nguy cơ trục trặc, bạn có thể sử dụng  tủ CNTT  hoặc  bảng trống được kiểm soát khí hậu.
  • Thay thế bất kỳ phần mềm máy tính đắt tiền nào, chẳng hạn như phần mềm trung gian: Bằng cách sử dụng công nghệ vừa nhẹ vừa chi phí thấp, bạn sẽ thu được kết quả nhanh hơn và có giá trị hơn nhiều.
  • Hãy chú ý đến việc sử dụng năng lượng của bạn: Bằng cách sử dụng năng lượng tiết kiệm năng lượng, đưa ra các quyết định quản lý thông minh, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền. Dải nguồn  và  hệ thống làm mát Rackmount   giúp giảm thiểu nguy cơ nổ cầu chì và quá nhiệt.
  • Loại bỏ mọi bộ lưu trữ dữ liệu không cần thiết: Điều này sẽ giảm chi phí của bạn và giúp bạn tránh mọi rủi ro. Ngoài ra, bạn sẽ phải đối mặt với ít thách thức quản lý hơn nhiều!
  • Giảm thiểu dung lượng bạn sử dụng: Hợp nhất việc sử dụng không gian của bạn để giúp bạn kiểm tra máy chủ mạng của mình dễ dàng hơn. Mua  giá mạng hoặc tủ giá máy chủ  để chứa thiết bị và  hệ thống quản lý cáp của bạn  nhằm giúp giảm thiểu sự lộn xộn của cáp.

Thực hiện các biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng máy chủ dữ liệu tốt nhất và thực hành bảo trì mạng sẽ ảnh hưởng tích cực đến hiệu quả của bạn và dẫn đến dịch vụ tốt hơn. Dịch vụ tốt hơn dẫn đến nhiều tiền hơn!

Tìm câu trả lời của bạn tại Sieuthimang

Từ các vấn đề kỹ thuật đến khắc phục thảm họa và từ các vấn đề bảo mật đến các mối quan tâm hàng ngày, chúng tôi cung cấp giải pháp cho hơn 75.000 khách hàng trong các môi trường hàng không vũ trụ, viễn thông, tài chính, y tế & giáo dục, R&D và trung tâm dữ liệu. Sieuthimangcung cấp một dòng sản phẩm vững chắc và một đội ngũ tận tâm hiểu rằng “thời gian là tiền bạc”.

>>>Có thể bạn thích đọc bài viết này: https://daycapquang.com/tin-tuc-su-kien/lam-the-nao-de-chon-fiber-optic-jumper-chat-luong-cao.html

Sản phẩm giải quyết vấn đề

Cho dù bạn có giá treo tường hay tủ máy chủ, dù bạn điều hành một trung tâm dữ liệu hay có một tủ mạng nhỏ, mọi người đều gặp phải những vấn đề riêng biệt mà dường như không có câu trả lời. Vì chúng tôi đã kinh doanh được hơn một thập kỷ nên chúng tôi đã quen với các hạn chế về kích thước, hạn chế về trọng lượng, hạn chế về tính di động, các vấn đề về độ sâu, v.v. Thay vì phải đối mặt với sự thất vọng mỗi ngày, hãy để chúng tôi giúp giải quyết vấn đề của bạn với danh mục sản phẩm độc đáo của chúng tôi.

Ví dụ. 1 – Vấn đề: Thiết bị quá sâu so với giá đỡ của tôi.

Trả lời:  Chân đế giá đỡ mở rộng Standoff

                                                          

Các giá đỡ này kéo dài không gian 2u, 3u hoặc 4u, cung cấp thêm 4 inch độ sâu lắp đặt cho giá đỡ. Một số sử dụng điều này để mở rộng dải nguồn và quản lý cáp ra khỏi giá đỡ, một số khác chỉ cần một cách để gắn một máy chủ sâu hơn so với phần còn lại của thiết bị của họ.

Ví dụ. 2 – Vấn đề: Tôi cần gắn thiết bị 4 điểm trên giá 2 trụ

Trả lời: Bộ điều hợp độ sâu hai bài

Bạn có lo lắng về việc thiết bị nặng nề đắt tiền của mình được gắn trên giá đỡ 2 trụ không? Những bộ chuyển đổi này có độ ổn định cao hơn và có sẵn với các tùy chọn 15”, 20”, 26” và 31”.

Ví dụ. 3 – Tiếng ồn từ máy chủ của chúng tôi chói tai nhưng không gian dành riêng lại quá đắt.

Trả lời: Kệ Server cách âm

Giá đỡ máy chủ cách âm có tính thẩm mỹ cao, loại bỏ nhiệt và giữ cho thiết bị ồn ào của bạn không bị ồn. Cho dù bạn cần một giá treo tường đầy đủ từ 42u đến 12u, giá đỡ máy chủ cách âm là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần cất giữ thiết bị ở nơi công cộng hơn.

Chúng tôi Sieuthimang đang nỗ lực giải quyết các vấn đề về giá đỡ của bạn. Với đội ngũ nhân viên lâu năm, chúng tôi đã nghe thấy những yêu cầu tiêu chuẩn, kỳ lạ và kỳ lạ nhất nhưng chúng tôi rất sẵn lòng thử và tìm ra giải pháp cho 

You may also like

Leave a Comment

Trang thông tin chính thức cập nhật tin mới nhất tại Hải Phòng

BÀI VIẾT MỚI

@2022 – All Right Reserved. BC Mar