Home » Những Tik Toker người Hải Phòng review đồ ăn được yêu thích

Những Tik Toker người Hải Phòng review đồ ăn được yêu thích

by admin
0 comment

Hải Phòng nổi tiếng với thiên đường các món ăn ngon. Không chỉ vậy, thành phố Hoa phượng đỏ còn sinh ra các người con yêu ẩm thực và còn truyền đi những “năng lượng ăn uống” cho mọi người thông qua nền tảng Tik Tok. Cùng điểm danh những Tik Toker nổi tiếng người Hải Phòng, đam mê chia sẻ những món ăn ngon đến mọi người và được nhiều bạn trẻ yêu mến.

1. Pít Ham Ăn

Pít Ham Ăn, tên thật là Nguyễn Trần Khánh Linh, là một tik toker người Hải Phòng. Cô nàng là một trong những người tiên phong review đồ ăn tại Hải Phòng. Hiện tại, cô nàng này đang sở hữu tài khoản tik tok 2,6 triệu follower với gần 72,5 triệu lượt thích. Đây là một con số đáng mơ ước của nhiều tik toker hiện nay.

Những Tik Toker người Hải Phòng review đồ ăn được yêu thích

Pít Ham Ăn là Tik Toker người Hải Phòng được các bạn trẻ yêu thích

Pit Ham Ăn làm nội dung chủ yếu là về ăn uống, du lịch. Đây là những trải nghiệm thực tế của cô nàng khi thưởng thức các món ăn ở Hải Phòng hay những địa phương khác. Cô nàng này được yêu thích bởi cách review thân thiện, cách nói chuyện dễ thương đậm chất người Hải Phòng và nội dung chất lượng.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi trở thành một tik toker nổi tiếng như hiện tại, Pít cũng có một tài khoản Instagram với khá nhiều người theo dõi. Hiện tại tài khoản Instagram đó đã có hơn 63k người theo dõi, một con số đáng nể.

Những Tik Toker người Hải Phòng review đồ ăn được yêu thích

Cô nàng có những nội dung review hay, đặc sắc

Không chỉ review đồ ăn, Pít còn làm video hướng dẫn và thưởng thức các món ăn tại nhà. Các món ăn được cô nàng chuẩn bị cẩn thận, đầy đủ, chỉn chu để cho người xem một công thức ngon và đúng nhất. Mong là với đam mê ăn uống cháy bỏng, bạn Pít vẫn luôn làm nhiều video để giới thiệu những món ăn nói chung và món ngon của Hải Phòng nói riêng cho nhiều người biết tới.

2. Ăn Sập Hà Nội

Nghe tên kênh này người ta cứ tưởng chủ nhân của kênh phải là người gốc Hà Nội. Tuy nhiên, chủ kênh lại là một anh chàng người Hải Phòng chính hiệu, tên là Bùi Thanh Tuấn. 

Anh chàng này xây kênh chủ yếu với những nội dung review đồ ăn tại Hà Nội bởi anh đang sinh sống và làm việc tại thủ đô. Mỗi lần về quê, anh chàng cũng làm những nội dung giới thiệu những món ăn “đặc sản” thành phố Hoa phượng đỏ để mọi người biết đến.

Những Tik Toker người Hải Phòng review đồ ăn được yêu thích

Chàng trai Tik Toker người Hải Phòng vui vẻ, hài hước

Cách nói chuyện tếu táo, gần gũi, nội dung review đồ ăn chân thật, hướng đến các quán ăn rẻ cho học sinh, sinh viên, kênh Ăn sập Hà Nội đang có hơn 1,5M followers và hơn 36M lượt thích. Đây là một kênh review đậm chất giải trí cho mọi người sau những giờ học tập và làm việc.

3. Ngọc Anh Hải Phòng Holic

Đây là một kênh tik tok “sinh sau đẻ muộn” hơn các anh chị còn lại. Tuy nhiên, Ngọc Anh Hải Phòng Holic rất được lòng các bạn trẻ bởi nội dung vô cùng khác biệt. Cô nàng này không chỉ review đồ ăn mà còn giới thiệu cho mọi người những điểm du lịch, địa điểm đi chơi ở Hải Phòng rất ít người biết. Các địa điểm cắm trại, đi picnic,… ở ngoại thành cũng được cô nàng này khám phá ra và giới thiệu với người xem.

Với cách nói chuyện vui vẻ, tràn đầy năng lượng, nội dung đa dạng, cô nàng này đã chiếm trọn tình yêu của các bạn yêu ẩm thực, du lịch Hải Phòng. Hiện tại, kênh Hải Phòng Holic đang có gần 337k followers với 7,8M lượt thích. Trong tương lai, chắc chắn cô nàng Ngọc Anh này sẽ được rất nhiều bạn yêu thích hơn nữa.

4. Mỏ khoét Hải Phòng

Các bạn trẻ Hải Phòng không còn xa lạ gì với kênh Tik Tok mang tên Mỏ khoét Hải Phòng. Đây là kênh có hơn 675k followers với gần 18M lượt yêu thích video. Sở hữu tài khoản Tik Tok này là một cô gái xinh xắn Vũ Lê Vi. Từ năm 2020, cô nàng này đã bắt đầu làm những video đăng tải lên nền tảng Tik Tok, và dần dần được mọi người đón nhận và yêu thích. Phải nói đây là một sự kiên trì, cố gắng học hỏi của cô gái người Hải Phòng này.

Với giọng nói dễ nghe, nội dung hay ho, đặc sắc, Mỏ khoét Hải Phòng không chỉ được các bạn trẻ địa phương yêu mến mà còn được rất nhiều người xem ở nơi khác đón nhận. Đặc biệt là năm nay, foodtour Hải Phòng đang trở thành xu hướng, Mỏ khoét Hải Phòng được nhiều bạn trẻ coi như là “hướng dẫn viên du lịch” khi xem video của bạn này.

Những Tik Toker người Hải Phòng review đồ ăn được yêu thích

Cô nàng này luôn trau chuốt hình ảnh và video của mình

5. Thâu đi đâu

Cũng giống như Ăn sập Hà Nội, chủ sở hữu kênh Thâu đi đâu là một người con Hải Phòng chính gốc. Bạn nữ này xây kênh với nội dung chủ yếu review đồ ăn tại Hà Nội và các địa phương khác, trong đó có Hải Phòng. 

Cô nàng này mới gia nhập biệt đội Tik Toker một khoảng thời gian chưa dài, tuy nhiên đã để lại ấn tượng cho người xem. Minh chứng là kênh Tik Tok này của Thâu đang có gần 174k người theo dõi và hơn 5,4M lượt yêu thích video. 

Những Tik Toker người Hải Phòng review đồ ăn được yêu thích

Thâu là Tik Toker người Hải Phòng

Cô nàng xinh xắn này luôn đầu tư hình ảnh video chất lượng, nội dung chỉn chu, khiến nhiều người thích thú. Trong tương lai, kênh Tik Tok này sẽ phát triển và được mọi người yêu thích hơn nữa.

Những Tik Toker người Hải Phòng review đồ ăn được yêu thích

Cô nàng có đam mê về ẩm thực

 

You may also like

Leave a Comment

Trang thông tin chính thức cập nhật tin mới nhất tại Hải Phòng

BÀI VIẾT MỚI

@2022 – All Right Reserved. BC Mar