Home » Mạo danh Bí thư Thành ủy Hải Phòng mượn hàng trăm triệu đồng

Mạo danh Bí thư Thành ủy Hải Phòng mượn hàng trăm triệu đồng

Khi nhận tin nhắn, nhiều người tò mò trả lời thì ngay lập tức người nhắn tin ngỏ ý mượn số tiền lên đến vài trăm triệu đồng, chuyển vào tài khoản 19038307972016 - Ngân hàng Teckcombank Chi nhánh Hải Phòng, tên chủ tài khoản là Vu Kim Hong.

by admin
0 comment

Vào sáng 8-4, bất ngờ hàng loạt nhà báo hiện công tác tại TP Hải Phòng bất ngờ nhận được tin nhắn vay tiền từ số điện thoại có 0564805806 với nội dung “Tôi là Trần Lưu Quang, Bí thư Thành ủy Hải Phòng, đây là số điện thoại riêng của tôi, hãy lưu nó lại và hồi âm lại cho tôi”. Đáng chú ý trong tin nhắn từ số điện thoại này có nêu đích danh họ tên người nhận.

Mạo danh Bí thư Thành ủy Hải Phòng mượn hàng trăm triệu đồng - Ảnh 1.

Khi một số phóng viên tò mò hồi âm thì lập tức nhận tin nhắn lại với nội dung “Lãnh đạo của tôi nhờ tôi làm chút việc, bạn giúp tôi chuyển một ít tiền cho lãnh đạo, tôi họp xong sẽ chuyển lại cho bạn”.

Nội dung trên tin nhắn tự xưng là Bí thư Thành ủy hỏi mượn số tiền lên đến vài trăm triệu đồng để xử lý công việc gấp và đề nghị chuyển tiền vào số tài khoản 19038307972016 – Ngân hàng Teckcombank Chi nhánh Hải Phòng, tên chủ tài khoản là Vu Kim Hong.

Trong tin nhắn gửi đi, “Bí thư Thành ủy” này còn nhắc nhà báo “Chuyển xong gửi ảnh chụp màn hình cho tôi. Việc rất gấp, bạn lập tức xử lý đi rồi trả lời tôi”.

You may also like

Leave a Comment

Trang thông tin chính thức cập nhật tin mới nhất tại Hải Phòng

BÀI VIẾT MỚI

@2022 – All Right Reserved. BC Mar