Home » Hải Phòng phát bản đồ Food tour cho du khách tại nhà ga, bến xe

Hải Phòng phát bản đồ Food tour cho du khách tại nhà ga, bến xe

Hải Phòng đã phát hành bản đồ về món ngon của thành phố (Food tour) và sẽ phát tận tay cho người dân tại các nhà ga, bến xe để du khách thuận tiện trong việc tham quan, thưởng thức đặc sản ở thành phố Cảng.

by admin
0 comment
Hải Phòng phát bản đồ Food tour cho du khách tại nhà ga, bến xe
Bản đồ món ngon Hải Phòng sẽ được phát cho du khách tại các nhà ga, bến xe. Ảnh: MC

Ngày 9.5, ông Vũ Huy Thưởng, Phó Giám đốc sở Du lịch TP.Hải Phòng cho biết: Sở Du lịch TP.Hải Phòng đã phát hành bản đồ món ngon Hải Phòng, được thông báo trên Trang thông tin của sở.

Theo đó, các món ăn nổi tiếng của Hải Phòng như bánh đúc tàu, bánh đa cua, bánh mì cay, cà phê cốt dừa, cháo lòng, bánh bèo, nem chua Bà Cụ, giá bể xào… đều được giới thiệu chi tiết. “Đây là thống kê, giới thiệu ban đầu về các món ăn ngon cũng như địa chỉ để du khách ở xa về thuận tiện trong việc đi lại, thưởng thức ẩm thực địa phương. Sở sẽ xem xét và có điều chỉnh về các món ăn trong những lần xuất bản sau” – ông Thưởng nói.

 
Bản đồ món ngon Hải Phòng 
 
Bản đồ món ngon giới thiệu khá chi tiết địa điểm giúp du khách thuận tiện trong việc tham quan, thưởng thức đặc sản địa phương 

Bản đồ món ngon Hải Phòng cũng liệt kê chi tiết các món ăn, thời gian mở của bán hàng, bữa sáng ăn gì, bữa trưa, buổi xế chiều, bữa tối, ăn đêm… cũng được giới thiệu khá chi tiết.

Theo ông Vũ Văn Thưởng, ngoài việc giới thiệu trên trang thông tin của sở, trên mạng xã hội, sở cũng sẽ có kế hoạch phát tờ rơi tới tận tay du khách tại các nhà ga, bến xe. Trong thời gian tới, sở sẽ đề xuất thành phố mở thêm tuyến xe buýt phục vụ du khách đi tham quan nội đô Hải Phòng.

Sở cũng sẽ báo cáo Ban Chỉ đạo phát triển Du lịch thành phố, thành lập các đoàn kiểm tra có sự tham gia của ngành công an, y tế, giao thông… để tuyên truyền, chấn chỉnh công tác phục vụ du khách. “Vì xu hướng du lịch Food tour là một sản phẩm mới của du lịch Hải Phòng, nên thái độ thân thiện, hướng dẫn nhiệt tình, món ăn đảm bảo an toàn vệ sinh, giá cả ổn định… sẽ là điểm cộng, tạo hình ảnh đẹp về con người Hải Phòng đối với du khách đên với thành phố” – ông Thưởng nói.

Thời gian gần đây, du lịch Food tour Hải Phòng rất được các bạn trẻ ở thủ đô và những tỉnh lân cận thích thú. Thời gian di chuyển nhanh, thuận tiện, món ăn ngon, đa dạng, giá cả phải chăng, nên Food tour Hải Phòng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Theo Laodong

You may also like

Leave a Comment

Trang thông tin chính thức cập nhật tin mới nhất tại Hải Phòng

BÀI VIẾT MỚI

@2022 – All Right Reserved. BC Mar