Home » CEO Nanogen Hồ Nhân lên tiếng về drama tình ái với Hiền Hồ: Chúng tôi chỉ là anh em họ!

CEO Nanogen Hồ Nhân lên tiếng về drama tình ái với Hiền Hồ: Chúng tôi chỉ là anh em họ!

Ông khẳng định: "Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu".

by admin
0 comment

Liên quan đến những bức ảnh chụp cùng nữ ca sĩ Hiền Hồ, tối ngày 20/3, CEO Hồ Nhân của Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen đã lên tiếng chính thức.

Theo nguồn tin từ Zing, vị đại gia nhiều lần khẳng định hai người là “anh em họ của nhau”. Ông cũng cho biết không có ý định kiện tụng trước những cáo buộc sai lệch về mối quan hệ của hai người: “Tôi mệt lắm. Kệ họ muốn làm gì thì làm. Tụi tôi là anh em họ với nhau mà”.

Ngoài ra, trong cuộc chia sẻ với Zing, Tổng giám đốc Nanogen tái khẳng định ông và Hiền Hồ coi nhau như anh em ruột trong nhà. “Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu”.

Liên quan đến tấm ảnh dắt tay nhau ở sân golf, CEO Hồ Nhân nói rằng gia đình đều biết việc ông đến đó cùng nữ ca sĩ. “Bạn của nó chia tay, gây lộn với nhau nên nó lôi tôi vô”, ông Hồ Nhân giải thích.

 CEO Nanogen Hồ Nhân lên tiếng về drama tình ái với Hiền Hồ: Chúng tôi chỉ là anh em họ! - Ảnh 1.

CEO Hồ Nhân sinh năm 1966, là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen. Đến cuối năm 2019, Nanogen có tổng tài sản hơn 1.369 tỷ đồng, với vốn điều lệ đạt 715 tỷ đồng.

Ông Hồ Nhân lớn lên tại New York, Mỹ, lấy bằng tiến sĩ công nghệ sinh học tại đại học Arizona và ấp ủ ước mơ lập công ty công nghệ sinh học của riêng mình. Ông đi làm thuê để dành dụm tiền, sau đó cùng người bạn học mở công ty chuyên làm về dịch vụ nghiên cứu và phân tích thuê cho các công ty dược, hóa chất.

Từng chia sẻ với Forbes, ông Hồ Nhân cho biết, bản thân ông có 20 năm nghiên cứu công nghệ sinh học ở nước ngoài trước khi về nước, lập công ty sản xuất thuốc sinh học trị liệu.

Tuy nhiên, với đam mê và tài năng đối với việc nghiên cứu dược lý dược học, và công nghệ sản xuất thuốc, TS Hồ Nhân đã quyết định về Việt Nam sinh sống và làm việc từ năm 2006.

Ông được nhiều người biết đến khi nghiên cứu Nanocovax, loại vaccine ngừa Covid-19 đang được thử nghiệm ở Việt Nam. Tuy nhiên, gần đây, ông Nhân không còn tham gia điều hành dự án này, còn Nanocovax chưa thể xuất xưởng vào cuối năm 2021 như dự kiến trước đó.

Theo Pháp luật & Bạn đọc.

You may also like

Leave a Comment

Trang thông tin chính thức cập nhật tin mới nhất tại Hải Phòng

BÀI VIẾT MỚI

@2022 – All Right Reserved. BC Mar